Bánh bông lan truyền thống

Mẹo Để khiến Bánh Bông Lan Trứng Muối Thành Công

  • Sử dụng nguyên liệu tươi: Đảm bảo những nguyên liệu như trứng, sữa, bơ đều tươi mới để bánh ngon và mềm.
  • Đánh trứng đúng bí quyết: Đánh trứng kỹ để tạo độ bông xốp cho bánh. giả dụ đánh không đủ, bánh sẽ bị nặng nề hà, không đạt độ mềm mịn.
  • Nướng ở nhiệt độ thích hợp: Nhiệt độ quá cao sẽ làm cho bánh bị cháy bên ngoài nhưng chưa chín bên trong, khi mà nhiệt độ quá phải chăng sẽ làm bánh không phồng lên được.
  • Không mở cửa lò quá sớm: Mở cửa lò quá sớm với thể khiến bánh bị ghé, không giữ được độ bông.

Bánh bông lan là món ăn ngon, dễ làm và rất đa dạng trong những gia đình Việt. Mang hương vị thơm ngon, mềm mịn, bánh bông lan trở thành món ăn quen thuộc trong nhiều dịp lễ, Tết hay tiệc tùng. đặc trưng, bánh bông lan còn là chọn lọc lý tưởng để khiến cho quà tặng cho người thân, bạn bè trong những dịp đặc thù. Mỗi loại bánh đều đem đến sự ngọt ngào và sự ấm áp, thể hiện tấm lòng thật tình của người tặng.

Bánh Bông Lan – Món Ngon thân thuộc, Ngọt Ngào và Dễ khiến

Bánh Bông Lan Là Gì?

Bánh bông lan là dòng bánh ngọt sở hữu kết cấu mềm mại, nhẹ nhàng và mịn màng. Vật liệu chính để làm bánh bông lan bao gồm bột mì, trứng gà, tuyến đường, sữa và một chút bơ. Đây là món ăn dễ làm cho, không đòi hỏi rộng rãi công nghệ phức tạp nhưng vẫn tạo ra sản phẩm thơm ngon. Dù rằng phương pháp khiến đơn giản, nguyên liệu bánh bông lan luôn mang đến hương vị ngọt ngào và quyến rũ cho người thưởng thức.

Thông tin liên hệ

  • Bánh chuối su kem Nhất Phương – Bông lan cuộn trứng muối
  • Địa chỉ: 82 DN13, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh 71500
  • Số điện thoại: 0906 904 578

Bánh bông lan chà bông giá rẻ